Nữ hoàng Anh qua đời, các CLB Premier League đồng loạt lên tiếng

Nữ hoàng Anh qua đời, các CLB Premier League đồng loạt lên tiếng

BongdaHuda – Các câu lạc bộ Premier League đã bày tỏ lòng kính trọng đối với Nữ hoàng Elizabeth II sau khi được thông báo rằng bà đã qua đời ở tuổi 96 tại Balmoral.

Gia đình Nữ hoàng đã tập trung tại lâu đài Balmoral ở Scotland ngay sau khi có thông tin từ Cung điện Buckingham về việc sức khoẻ của bà diễn biến xấu.

Trong một tuyên bố được đưa ra, Cung điện Buckingham cho biết: “Nữ hoàng đã qua đời tại Balmoral vào chiều nay. Nhà vua và Hoàng hậu sẽ ở lại Balmoral vào tối nay và sẽ trở về London vào ngày mai.

Nữ hoàng Anh qua đời
Nữ Hoàng Anh qua đời.

Sau khi xác nhận tin buồn, các câu lạc bộ ở Premier League đều bày tỏ lòng kính trọng đối với người tại vị lâu nhất của Vương quốc Anh, bà đã trị vì hơn 70 năm.

Bản thân BTC Ngoại Hạng Anh đã đăng dòng trạng thái: “Premier League vô cùng đau buồn khi biết tin Nữ hoàng Anh, Elizabeth II qua đời. Chúng tôi xin gửi lời chia buồn đến Hoàng gia Anh và tất cả mọi người trên toàn thế giới thương tiếc sự mất mát của Nữ hoàng.

AFC Bournemouth cũng tweet: “Mọi người tại AFC Bournemouth vô cùng đau buồn khi biết tin Nữ hoàng Elizabeth II qua đời. Tâm trạng của chúng tôi hiện tại đang hướng về Hoàng gia và những người thương tiếc sự mất mát của bà.”

Trong thời gian nghỉ giữa hiệp của trận đấu tại Europa League, Arsenal đã tweet: “Chúng tôi vô cùng đau buồn khi biết tin Nữ hoàng qua đời. Cùng với nhiều người hâm mộ ngày hôm nay, chúng tôi sẽ dành thời gian để thương tiếc và tưởng nhớ về bà ấy. Cuộc đời và sự phục vụ tận tụy của Nữ hoàng thật đáng kinh ngạc.

Zurich 1-2 Arsenal
Arsenal giành chiến thắng 2-1 trước Zurich trong đêm Nữ Hoàng Anh qua đời.

Aston Villa đăng: “Câu lạc bộ bóng đá Aston Villa cùng cả Vương quốc thương tiếc sự ra đi của Nữ hoàng và xin gửi lời chia buồn sâu sắc nhất tới Hoàng gia.

Brentford đã tweet: “Brentford FC hoà trong không khí thương tiếc trên toàn thế giới sau sự ra đi của Nữ hoàng Elizabeth II. Chúng tôi bày tỏ lòng kính trọng đối với Nữ hoàng trong 70 năm phục vụ đất nước và công việc của bà trên toàn cầu. Hãy yên nghỉ, Nữ hoàng.

Brighton đăng: “Brighton & Hove Albion vô cùng đau buồn khi biết tin Nữ hoàng Elizabeth II qua đời. Chúng tôi xin gửi lời chia buồn cùng Hoàng gia Anh và tất cả mọi người trên khắp thế giới thương tiếc sự mất mát của Nữ hoàng.

Chelsea chia sẻ thông điệp: “Câu lạc bộ bóng đá Chelsea vô cùng đau buồn khi biết tin Nữ hoàng Anh Elizabeth II qua đời. Chúng tôi chia sẻ sự thương tiếc đó ở Vương quốc Anh và trên toàn thế giới. Chúng tôi xin gửi lời chia buồn tới Hoàng gia và tất cả những người bị ảnh hưởng bởi tin rất buồn này.

Chelsea chia buồn với Nữ hoàng Anh
CLB Chelsea đăng trạng thái.

Crystal Palace đã tweet: “Câu lạc bộ bóng đá Crystal Palace mong muốn gửi lời chia buồn sâu sắc nhất đến Hoàng gia sau tin tức về sự ra đi của Nữ hoàng.

Everton đã tweet: “Câu lạc bộ bóng đá Everton vô cùng đau buồn trước sự ra đi của Nữ hoàng Elizabeth II.

Fulham đăng: “Fulham FC vô cùng đau buồn trước sự ra đi của Nữ hoàng Anh Elizabeth II. Chúng tôi hướng về Hoàng gia khi cả nước thương tiếc cho sự mất mát to lớn này. Hãy yên nghỉ, Nữ hoàng.”

Leicester đăng: “Nỗi buồn thật sâu sắc khi Câu lạc bộ được biết rằng Nữ hoàng Elizabeth II đã qua đời. Một nhân vật được yêu mến và kính trọng trên toàn thế giới, Nữ hoàng là vị vua phục vụ lâu nhất trong lịch sử đất nước. Sự tận tâm cho một cuộc đời phục vụ đã là nguồn cảm hứng cho người dân Vương quốc Anh và Khối thịnh vượng chung trong suốt triều đại lịch sử của bà.

“Tất cả mọi người tại Câu lạc bộ bóng đá Leicester City đều gửi lời cảm thông sâu sắc tới Hoàng gia vào thời điểm quốc tang này.

Liverpool đã tweet: “Câu lạc bộ bóng đá Liverpool rất đau buồn trước sự ra đi của Nữ hoàng Elizabeth II. Chúng tôi gửi lời chia buồn chân thành tới Hoàng gia.

Manchester City đã tweet: “Manchester City mong muốn bày tỏ lời chia buồn chân thành tới Hoàng gia sau sự ra đi của Nữ hoàng Elizabeth II.”

Manchester United đã chia sẻ thông điệp: “Manchester United chia sẻ nỗi buồn của toàn thể đất nước sau thông báo từ Cung điện Buckingham về sự qua đời của Nữ hoàng Elizabeth II.

Manchester United 0-1 Real Sociedad
MU cũng ra sân tại C2 đêm qua và để thua 0-1 ngay tại sân nhà.

Newcastle United đăng: “Newcastle United và các chủ sở hữu vô cùng đau buồn trước sự ra đi của Nữ hoàng Elizabeth II. Chúng tôi cùng thế giới gửi lời chia buồn sâu sắc nhất tới Hoàng gia.

Nottingham Forest đăng tải: “Mọi người tại Nottingham Forest vô cùng đau buồn khi biết tin Nữ hoàng Elizabeth II qua đời. Câu lạc bộ xin gửi lời chia buồn đến tất cả các thành viên của Hoàng gia vào thời điểm đau buồn này. Cầu mong bà ấy được yên nghỉ.

Southampton đã tweet: “Lời chia buồn sâu sắc nhất của tất cả mọi người tại #SaintFC gửi đến tất cả @RoyalFamily sau sự ra đi của Nữ hoàng. Chúng tôi cùng với tất cả mọi người bày tỏ sự cảm ơn đối với những gì Nữ hoàng đã làm cho đất nước.”

Tottenham đã đăng: “Tottenham Hotspur cùng cả nước để tang cho sự ra đi của Nữ hoàng Elizabeth II. Câu lạc bộ xin gửi lời chia buồn đến tất cả các thành viên của Hoàng gia vào thời điểm đau buồn này.

West Ham đã tweet: “West Ham United vô cùng đau buồn trước sự ra đi của HM Queen Elizabeth II. Lời chia buồn chân thành của chúng tôi dành cho Hoàng gia và chúng tôi cùng cả nước để tang sự mất mát của bà. Hãy yên nghỉ, Nữ hoàng.

Wolves đăng: “Chúng tôi vô cùng đau buồn trước sự ra đi của HM Nữ hoàng Elizabeth II. Chúng tôi xin gửi lời chia buồn chân thành đến Hoàng gia và chúng tôi cùng cả nước thương tiếc sự mất mát của bà. Hãy yên nghỉ, Nữ hoàng.”

Đăng ký nhận để tin tức!

BongdaHuda hứa không spam <3

close

Đăng ký nhận để tin tức!

BongdaHuda hứa không spam <3

Nếu thấy bài viết hữu ích, hãy quét mã (hoặc click vào mã) để tặng tác giả ly nước mía nhé! <3

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *